e6pipes

IQOS ILUMA เทคโนโลยีใหม่ ดีไซน์สวยงาม ใช้งานง่าย พกพาสะดวกกว่าใคร

คุณกำลังมองหาพอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าที่จะช่วยให้การดูดพอตมีความสนุก ตื่นเต้น และน่าประทับอยู่หรือไม่ วันนี้เรามีหนึ่งรุ่นการใช้งานที่บอกก่อนเลยว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียวมาแนะนำ เป็นรุ่นที่หลายคนจะต้องคุ้นเคย และรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน กับรุ่น IQOS ILUMA โดดเด่นด้วยการมีรูปแบบการใช้งานที่ทันสมัยด้วยระบบให้ความร้อนกับบุหรี่ไอคอส (IQOS) รุ่น 4.0 จากภายในแท่งบุหรี่ มีระบบเริ่มต้นใช้งานเองแบบ auto แค่เสียบบุหรี่เข้าไปแล้วเริ่มใช้งานเองอัตโนมัติ หากยังไม่เคยลองเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับการใช้งานรุ่นนี้กันว่าเป็นอย่างไร จะตอบโจทย์ความต้องการนักสูบอย่างคุณได้ดีแค่ไหน

 

ทำความรู้จักกับ IQOS ILUMA คืออะไร ก่อนใช้งานจริง

ผลิตภัณฑ์ IQOS ILUMA คือ บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก มีการนำเข้าสู่ตลาดในปี 2564-2565 ด้วยโครงสร้างใหม่ที่ไม่มีมีด จึงไม่ต้องกังวลว่าใบมีดจะเสียหาย และไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดให้ยุ่งยาก หลังจากการใช้งานแต่อย่างใด โดดเด่นด้วยการมีฟังก์ชั่น สตาร์ทอัตโนมัติซึ่งจะมีการเริ่มทำความร้อนโดยอัตโนมัติ IQOS ILUMA มีการออกแบบที่คุ้นเคย เนื่องจากเป็นรุ่นมาตรฐานของ IQOS แต่ได้รับการพัฒนาเพื่อให้ผู้สูบสัมผัสได้ถึงความรู้สึกเรียบง่ายที่เข้ากับไลฟ์สไตล์การสูบได้อย่างสะดวก สบายมากที่สุด ปัจจุบันเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงมากและทุกคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี

 

วิธีใช้และใช้งาน IQOS ILUMA ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน

ในส่วนของการใช้งาน IQOS ILUMA คือ จะเริ่มต้นจากการเปิดและปิดเครื่อง พร้อมกับกดปุ่มเพื่อตรวจสอบสถานะการชาร์จ หากมีไฟสีแดงให้คุณตรวจสอบความพร้อมของอุปกรณ์อีกครั้ง เพราะอาจเกิดข้อผิดพลาดในการใช้งานบางอย่าง ส่วนไฟ LED ที่กะพริบ นั้นหมายความว่าสามารถใช้ได้ตามปกติ สำหรับพอตรุ่นนี้เป็นรุ่นมาตรฐานสากล ที่จะช่วยประหยัดและลดความเครียดในการใช้งาน ที่สำคัญก็คือ ปราศจากมะเร็ง ควันน้อย

 

ความโดดเด่นของ IQOS ILUMA พอตยอดนิยมอันดับ 1

บุหรี่ไฟฟ้า IQOS ILUMA  เป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ที่ให้กลิ่นและฟิวสูบที่ใกล้เคียงกับบุหรี่จริงที่สุด เพราะฉะนั้นหากใครที่ชื่นชอบกลิ่นของใบยาสูบและฟิวสูบแบบบุหรี่จริง บอกเลยว่า IQOS ILUMA ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ รวมไปถึงผู้ที่เคยใช้บุหรี่ไฟฟ้าแล้วไม่ชอบกลิ่น รสชาติ หรือมีความรู้สึกสูบยาก เรามั่นใจว่า IQOS ILUMA ตัวนี้จะให้ผลดีกว่าอย่างแน่นอน โดยหากคุณได้ลองด้วยตนเองเราเชื่อว่าคุณจะไม่อยากกลับไปสูบบุหรี่มวนอีกต่อไป ทั้งยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจอีกมากมายจนนักสูบจำนวนมากตัดสินใจเลือกใช้งานอย่างไม่ลังเลดังนี้

– เป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ที่โดดเด่นด้วยการไม่มีกลิ่นติดตัว ไม่ส่งกลิ่นรบกวนใคร สามารถทำให้ใช้งานได้ทุกสถานการณ์

– ด้วยการเป็นพอตที่ได้มาตรฐาน มีการออกแบบการใช้งานอย่างปลอดภัย ทำให้เป็นรุ่นที่ดีกว่าการใช้งานบุหรี่มวลมากกว่า 90% เลยทีเดียว

– เป็นพอตที่โดดเด่นในเรื่องของการไม่ทำร้ายคนรอบข้าง

– ผู้สูบที่เลือกใช้งานพอตรุ่นนี้จะได้รับอรรถรสในการสูบใกล้เคียงบุหรี่จริงที่สุด เรียกว่าเป็นมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้น้ำยาจึงโดดเด่ในเรื่องกลิ่น และ รสชาติท ไม่เหมือนใครนั่นเอง

– มีรูปแบบ วิธีการใช้งานง่ายที่ง่ายมาก ๆ มือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์การสูบพอตมาก่อนก็สามารถใช้งานได้ เป็นอุปกรณ์สูบที่มีขนาดตัวเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ โดยไม่รบกวนคนรอบข้าง

 

สถานะการใช้งานบ่งบอกอะไรบ้าง

บนอุปกรณ์จะมีการแสดงสถานะการใช้งานด้วยสัญลักษณไฟต่าง ๆ โดยมีสถานะการแสดงดังนี้

– ไฟกะพริบสีเหลือง ในกรณีนี้คุณไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเกิดปัญหากับการใช้งาน เพียงแต่ว่าสัญญาณเตือนว่าแบตเตอรี่หมด เมื่อคุณเสียบสายชาร์จจะกลับมาเป็นสีขาวหลังจากนั้นครู่หนึ่ง

– ไฟกะพริบเป็นสีขาว หมายความว่า เครื่องร้อนเกินไปหรือเย็นเกินไป ดังนั้นให้คุณพักเครื่องไว้ก่อนสักครู่ แล้วอุณหภูมิจะกลับสู่การทำงานปกติ 0°C ถึง 40°C หรืออาจจะซื้อเพิ่มอีกซักเครื่อง เพื่อสำรองการใช้งานนั่นเอง ไฟกะพริบเป็นสีขาว 8 ครั้ง จะเหลือเพียง 1 สูบเท่านั้น

– ไฟกะพริบเป็นสีแดง เกิดความผิดปกติ ให้คุณรีเซ็ตโดยการรีเซ็ต เมื่อใส่เครื่องชาร์จแบบพกพาให้กดปุ่มค้างไว้ 10 วินาทีแล้วปล่อย การรีเซ็ตจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อไฟสถานะทั้งหมดดับลงแล้วเปิดขึ้น

– ไฟสีขาวไม่กระพริบ แสดงจำนวนบุหรี่ที่ใช้ได้ 1 ดวง 1 มวน / 2 ดวง 2 มวน ในกรณีที่ไฟแสดงสถานะ ดูได้ทั้งจากแท่งสูบและเครื่องชาร์จ จึงไม่ต้องกังวล หากไม่ใช่ไฟกระพริบสีแดง

– ไร้ใบมีด คุณไม่ต้องกังวล ว่าใบมีดจะหักระหว่างการใช้งานอีกต่อไป แต่คุณสามารถเสียบบุหรี่และเพลิดเพลินไปกับการดูดบุหรี่ได้อย่างต่อเนื่องได้เลย

ดังนั้นหากคุณเป็นหนึ่งในนักสูบที่กำลังมองหาพอตที่มีคุณสมบัติการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องของการใช้งานที่ง่าย ควันน้อย ไม่รบกวนคนอื่น สามารถพกพาได้ง่าย มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด และสามารถดูแลได้อย่างง่ายดาย รุ่นที่เรานำมาแนะนำเป็นรุ่นที่บอกเลยว่าเหมาะกับคุณมากที่สุด เพราะฉะนั้นหากใครที่ยังไม่เคยได้ลองคุณต้องสัมผัสด้วยตนเองสักครั้ง รับประกันเลยว่าจะต้องติดใจจนกลับไปใช้พอตรุ่นเดิม ๆ ไม่ได้อีกต่อไปอย่างแน่นอน

Relate Blog & News

iqos Heets eu บุหรี่รูปแบบใหม่ ทางเลือกของคนอยากเลิกบุหรี่ สูบง่ายไม่เป็นอันตราย

iqos Heets eu บุหรี่มวนรูปแบบใหม่ที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีความพิเศษคือ ใช้ไฟฟ้าให้ความร้อนแทนการเผาไหม้ ให้กลิ่นที่ชัดขึ้น มีควันน้อยมาก ๆ และยังช่วยลดมลพิษจากไส้บุหรี่ได้มากว่า 90% อีกด้วย สำหรับ iqos Heets eu

อ่านต่อ »
iqos Heets malaysia

iqos Heets malaysia รสชาตินุ่มเข้มข้นมากกว่า ตอบโจทย์สูบง่าย สูบสนุกไม่เหมือนใคร

ต้องยอมรับเลยว่า iqos Heets malaysia เป็นอีกหนึ่งบุหรี่รูปแบบใหม่ที่น่าสนใจ และตอบโจทย์ความต้องการให้กับเหล่าผู้สูบได้ดีมาก ๆ เพราะสูบง่าย มีหลายรสชาติให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์ด้วยการใช้งานแบบการใช้ไฟฟ้าให้ความร้อนแทนการเผาไหม้ ให้กลิ่นที่ชัดขึ้น

อ่านต่อ »