e6pipes

iqos Heets Terea (indonesia) สัมผัสความสนุก ไปกับการดูดพอตที่เร้าใจไม่เหมือนใคร

ไม่สามารถปฎิเสธได้เลยว่าพอตหรือบุหรี่ไฟฟ้านั้นกำลังมาแรง และเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ที่โดดเด่นด้วยรูปแบบการใช้งานที่ง่าย สามารถพกพาได้สะดวก มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด และมีหลายรูปแบบให้เลือกใช้เยอะมาก แถทยังช่วยประหยัดในเรื่องของค่าใช้จ่ายอีกด้วย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ iqos Heets Terea (indonesia) ยาสูบที่เหมาะกับคุณเป็นอย่างมาก เพราะมีหลายรสชาติให้เลือกสูบได้ตามความต้องการ และต้องบอกก่อนเลยว่าหากใครได้ลองจะต้องประทับใจและกลายเป็นแบรนด์ที่คุณชื่นชอบอย่างแน่นอน จะน่าสนใจแค่ไหนนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

 

ทำความรู้จักกับ iqos Heets Terea (indonesia) คืออะไร

iqos Heets Terea (indonesia) เป็นยาสูบใหม่ล่าสุดในตระกูล IQOS ที่ได้มีการผลิตออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้สูบที่ชื่นชอบยาสูบ Heets โดยมีข้อจำกัดในการใช้ได้เฉพาะ IQOS 3.0 DUO จึงออกผลิตภัณฑ์ในชื่อของ iqos Heets Terea (indonesia) โดยปัจจุบันก็จะมีหลากหลายรสให้ผู้สูบได้เลือกซื้อตามความต้องการเยอะมาก ๆ และต้องยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนชื่นชอบ และให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ iqos Heets Terea (indonesia) ก็จะมีวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์หลากหลายช่องทางด้วยกันเพื่อให้ผู้สูบต่างสามารถเข้าถึงได้ง่าย ผู้สูบจึงสามารถหาซื้อได้ไม่ยาก ในส่วนของเรื่องราคาอาจจะมีความแตกต่างกันออกไปตามรสชาติ หรือกลิ่นที่ผู้สูบเลือกใช้

 

iqos Heets Terea (indonesia) ใช้ได้กับเครื่อง IQOS TEREA แบบไหนบ้าง

สำหรับเครื่องที่สามารถใช้กับ iqos Heets Terea (indonesia) ได้มีดังนี้

– Hi Taste E20

– LAMBDA i8

– IQOS Iluma

– IQOS Iluma Prime

– IQOS Iluma One

 

แนะนำรสชาติของ iqos Heets Terea (indonesia) สัมผัสประสบการณ์สูบที่สนุก ตื่นเต้น ไม่เหมือนใคร

รสชาติของ iqos Heets Terea (indonesia) แต่ละสีต้องบอกก่อนเลยว่าจะมีรสชาติที่แตกต่างกันไปตามสีต่าง ซึ่งเราก็ได้มีการรวบรวมมาให้คุณได้เลือกมากมายหลายรสชาติดังต่อไปนี้

 

1.กลิ่น Purple Wave

หากคุณเป็นนักสูบที่ชื่นชอบกลิ่นผลไม้หอมเย้ายวนใจละก็นี่เลยกลิ่น Purple Wave หอมชวนหลงใหลไปกับกลิ่นของบลูเบอร์รี่ผสานกับยาสูบ ที่จะทำให้คุณไม่รู้สึกเบื่อกับการดูดพอตอีกต่อไป เพราะความหอมของกลิ่นที่จะทำให้คุณรู้สึกละมุน สูบง่าย ไม่แสบคอ และไม่ทำให้รู้สึกเบื่อได้ง่าย เรียกว่าทำให้อยากสูบบ่อย ๆ กันเลยก็ว่าได้ หากคุณได้ลองรับรองเลยว่าจะต้องติดใจแน่นอน

 

2.กลิ่น Sienna

หากคุณกำลังมองหากลิ่น หรือรสชาติของกลิ่นยาสูบที่ผสมผสานกับใบชา ที่พร้อมจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ทุกครั้งที่สูบอยู่ละก็แนะนำนี่เลย กลิ่น Sienna กลิ่นที่ใคร ๆ ก็ต่างหลงใหลเป็นอย่างมาก เพราะทุกครั้งที่สูบคุณจะรู้สึกเย็น สบาย ผ่อนคลายไปพร้อมกับกลิ่นใบชาที่หอมละมุนเป็นอย่างมาก ทำให้หลายคนชื่นชอบและเลือกที่จะดูดพอตกลิ่นนี้กันเป็นจำเป็นมาก เพราะต้องยอมรับเลยว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

 

3.กลิ่น Blue

กลิ่น Blue อีกหนึ่งกลิ่นสีฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ เพราะมีความโดดเด่นด้วยกลิ่นยาสูบที่ผสมเปปเปอร์มิ้น ช่วยให้ความเย็นขั้นสุด พร้อมกับช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้สัมผัส เรียกว่าเป็นการดูดพอตที่บอกเลยว่าเย็นสุดขั้ว และเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่จนคุณรู้สึกติดใจ และต้องกลับมาดูดบ่อย ๆ เลยก็ว่าได้ ฉะนั้นหากใครที่ยังไม่เคยได้ลองคุณต้องไม่พลาดที่จะสูบกลิ่น Blue เด็ดขาด

 

4.กลิ่น Green

อีกหนึ่งกลิ่นที่เราอยากให้คุณได้ลองก็คือ กลิ่น Green ซึ่งเป็นกลิ่นที่มีความโดดเด่นด้วยการนำเอา ยาสูบผสมเปปเปอร์มิ้นท์ซึ่งจะให้ความเย็นในระดับกลาง ๆ เมื่อสูบเข้าไปก็จะมีกลิ่นที่หอมนัวไม่เหมือนใคร เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการสูบพอตด้วยกลิ่นอ่อน ๆ มีความเย็น ต้องกลิ่นนี้เท่านั้นรับรองเลยว่าได้ลองแล้วจะต้องติดใจแน่นอน

 

5.กลิ่น Black Green

iqos Heets Terea (indonesia)  กลิ่นที่เราอยากแนะนำและอยากให้คุณได้สัมผัสด้วยตนเองก็คือกลิ่น Black Green ซึ่งเป็นกลิ่นยาสูบที่ได้มีการผสมผสานกับรสชาติของลูกแพร์ บวกกับความเย็นขั้นสุด ช่วยให้การดูดพอตของคุณสามารถเข้าถึงรสชาติได้แบบเต็ม ๆ ใครที่เป็นสายเย็นชื่นชอบความสดชื่นบอกเลยว่าต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาลองกลิ่นนี้ด้วยตนเองเด็ดขาด

เป็นอย่างไรกันบ้างนี่ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เราอยากให้คุณได้ลอง เพราะเรามั่นใจว่าจะต้องสามารถเอาใจนักสูบได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน เพราะฉะนั้นหากคุณรู้สึกเบื่อกับการดูดพอตแบบเดิม ๆ สามารถเลือกลองแบรนด์นี้ที่เราได้นำมาแนะนำได้เลย รับรองเลยว่าคุณจะต้องติดใจและประทับใจไปกับการดูดพอตที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน สำหรับช่องทางการจำหน่ายคุณสามารถหาซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ทั่วไปได้เลย อย่างไรก็ตามในการเลือกกลิ่นกรือรสชาตินั้นแนะนำว่าให้คุณเลือกกลิ่นที่ชื่นชอบ และเหมาะกับตัวคุณเองมากที่สุด เพื่อจะได้รับรสชาติที่ตรงตามความต้องการ และเพื่อประสิทธิภาพในการดูดพอตที่ดีที่สุดอีกด้วย

Relate Blog & News

iqos Heets eu บุหรี่รูปแบบใหม่ ทางเลือกของคนอยากเลิกบุหรี่ สูบง่ายไม่เป็นอันตราย

iqos Heets eu บุหรี่มวนรูปแบบใหม่ที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีความพิเศษคือ ใช้ไฟฟ้าให้ความร้อนแทนการเผาไหม้ ให้กลิ่นที่ชัดขึ้น มีควันน้อยมาก ๆ และยังช่วยลดมลพิษจากไส้บุหรี่ได้มากว่า 90% อีกด้วย สำหรับ iqos Heets eu

อ่านต่อ »
iqos Heets malaysia

iqos Heets malaysia รสชาตินุ่มเข้มข้นมากกว่า ตอบโจทย์สูบง่าย สูบสนุกไม่เหมือนใคร

ต้องยอมรับเลยว่า iqos Heets malaysia เป็นอีกหนึ่งบุหรี่รูปแบบใหม่ที่น่าสนใจ และตอบโจทย์ความต้องการให้กับเหล่าผู้สูบได้ดีมาก ๆ เพราะสูบง่าย มีหลายรสชาติให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์ด้วยการใช้งานแบบการใช้ไฟฟ้าให้ความร้อนแทนการเผาไหม้ ให้กลิ่นที่ชัดขึ้น

อ่านต่อ »